VNPT sắp ra mắt Cổng Dịch vụ công Quốc gia

VNPT sắp ra mắt Cổng Dịch vụ công Quốc gia

sự kiện VNPT sắp ra mắt Cổng Dịch vụ công Quốc gia  vào Sáng ngày 9/12/2019 các đơn vị VNPT trên địa bàn Hà Nội. VNPT kiểm tra và hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, đảm bảo sự kiện VNPT thành công tốt đẹp. Đồng thời lắp đặt 01 trạm BTS 3G/4G lưu động trong khu vực số 11 Lê Hồng Phong. Nhằm kết nối các tỉnh truy cập.
Cổng dịch vụ công quốc gia
Nhận thức đây là một sự kiện rất quan trọng và ý nghĩa, như Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nhận định “Việc xây dựng Chính phủ điện tử, trong đó trọng tâm là xây dựng dịch vụ có ý nghĩa rất quan trọng. Cổng Dịch vụ công Quốc gia sẽ kết nối giữa các dịch vụ công của các bộ, ngành và địa phương. Trên cơ sở đó, hướng của Chính phủ lấy người dân và doanh nghiệp là trung tâm, là một Chính phủ phục vụ”, anh chị em kỹ thuật viên VNPT đã nỗ lực hết mình, không kể ngày đêm rà soát thiết bị, mạng lưới đảm bảo thông tin liên lạc tại các khu vực diễn ra sự kiện, bố trí cán bộ trực sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đường truyền mạng WAN UBND và hỗ trợ kết nối VCS tại các quận /huyện, xã/ phường/thị trấn trên địa bàn.

Địa chỉ truy cậpwww.dichvucong.gov.vn

VNPT sắp ra mắt Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Lợi ích của cổng dịch vụ công Quốc Gia do vnpt cung cấp

  •  Minh bạch các thông tin liên quan về thủ tục hành chính và cung cấp,
  • Hỗ trợ thực hiện dịch vụ công theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với từng đối tượng;
  • Bảo đảm khả năng giám sát, kiểm tra, đánh giá của cá nhân, tổ chức và trách nhiệm giải trình của cơ quan nhà nước trong thực hiện dịch vụ công.
  • Người dân, doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin thủ tục hành chính, thông tin, theo dõi trạng thái hồ sơ thủ tục hành chính, theo dõi việc xử lý các phản ánh, kiến nghị và đánh giá mức độ hài lòng về việc giải quyết thủ tục hành chính…

Nhiệm vụ Cổng Dịch vụ công quốc gia

Có nhiệm vụ chuẩn hóa việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng; hạn chế việc đầu tư dàn trải, cung cấp các nền tảng, dữ liệu về thủ tục hành chính…Hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trên Cổng thông tin dịch vụ.
  • Đó là việc đăng ký khai sinh trực tuyến,
  • cấp bằng lái xe quốc tế, đổi bằng lái xe trong nước,
  • đăng ký hoạt động khuyến mại,
  • vấn đề cấp mới cho điện hạ áp đối với người dân,
  • cấp mới điện trung áp đối với doanh nghiệp và tổ chức…

Quý khách có thể truy cập vào địa chỉ www.dichvucong.gov.vn để thực hiện trực tuyến.

Ngoài Cổng thông tin Dịch vụ công Quốc gia, VNPT còn rất nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng như: Internet VNPT, Lắp truyền hình MyTV,… Quý khách hàng đăng ký có thể gọi điện theo hotline: 0838.00.66.33 hoặc ra các địa điểm giao dịch gần mình nhất. Danh sách phòng giao dịch VNPT gần nhất tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838.00.66.33