Bảng Giá Lắp Mạng VNPT

Bảng Giá Lắp Mạng VNPT

Với mong muốn mang internet đến gần hơn nữa với cuộc sống, để mọi người có được những trải nghiệm thú vị và tiện ích, VNPT Hà Nội đã có chương trình khuyến mãi Internet VNPT: miễn phí lắp đặt, tặng cước sử dụng….. Để biết chi tiết những ưu đãi mà VNPT mang lại cho khách hàng, chúng ta cùng đi tìm hiểu với bài viết sau đây


Không chỉ đáp ứng nhu cầu internet tốc độ cao, tần suất sử dụng thường xuyên, gói cước FiberVNN còn hấp dẫn khách hàng bởi cước phí rẻ, thấp hơn so với mức giá chung hiện nay. Hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng giá cước internet VNPT chi tiết và mới nhất ngay sau đây.

1. Bảng giá cước lắp mạng VNPT 

Hiện nay VNPT đang cung cấp nhóm gói cước cáp quang VNPT gồm 3 gói là HOME1, HOME2, HOME3 với những ưu đãi kèm mức giá khác nhau.

 

Khi bạn lắp mạng VNPT sở hữu rất nhiều ưu điểm, một trong số đó là mức giá theo gói cước.

Ưu điểm của internet VNPT là tốc độ truy cập cao, kết nối ổn định và không giới hạn dung lượng. Hơn nữa, khi thanh toán trước 6 tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng miễn phí. Thanh toán trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 03 tháng.

Thông tin cụ thể được tổng hợp trong bảng giá cáp quang VNPT sau:

Bảng giá lắp mạng VNPT Hà Nội

Với mức tốc độ này, VNPT đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng internet thường xuyên, trên nhiều thiết bị, giúp người dùng bắt kịp xu hướng làm việc, giải trí online mới nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận hưởng cuộc sống số với các dịch vụ VNPT Hà Nội cung cấp:

2. Thủ tục đăng ký lắp mạng VNPT như thế nào?

Hiện nay có 3 cách giúp người dùng đăng ký gói cước VNPT nhanh chóng và dễ dàng.

 Đăng ký qua tổng đàiKhách hàng chỉ cần liên hệ tới hotline 0838.00.66.33. Tư vấn viên của VNPT sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng chọn gói cước phù hợp.

Sau đó, nhân viên của VNPT sẽ kiểm tra hạ tầng và tiến hành đăng ký (nếu có thể lắp đặt thiết bị). Sau khi lắp đặt và ký kết hợp đồng khách hàng đã có thể sử dụng gói cước.

Đăng ký qua app My VNPT

 

  • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng và tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập.
  • Bước 3: Chọn “Dịch vụ” >> “Home Internet”
  • Bước 4:  Chọn gói cước theo nhu cầu >> “Đăng ký”
  • Bước 5: Hệ thống thông báo đăng ký thành công >> VNPT xác nhận thông tin và liên hệ với KH để lắp đặt

3. Những lợi ích khi dùng mạng của VNPT

Khi sử dụng gói cước mạng của VNPT, ngoài những ưu đãi về giá thành cùng với tốc độ truy cập cao, khách hàng còn được nhận những lợi ích sau:

  • Được tặng thêm tháng sử dụng khi thanh toán từ 6 tháng trở lên. Khách hàng thanh toán 6 tháng sử dụng trong vòng 7 tháng và thanh toán 12 tháng sử dụng trong 15 tháng. Đây là giải pháp giúp khách hàng tối thiểu chi phí và tối đa lợi ích sử dụng.
  • VNPT mang tới một tốc độ đường truyền ổn định với băng thông rộng, kết nối ổn định. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về rớt mạng, mạng chập chờn hay không thể vào mạng.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí cước lắp đặt nếu đăng ký trả trước 06 tháng sử dụng. Nếu đăng ký 01 tháng thì mức cước phí lắp đặt cũng được tối ưu tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Khách hàng được cho mượn modem trong thời gian sử dụng dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ban đầu.

VNPT Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0838.00.66.33