Hiển thị kết quả duy nhất

Dịch Vụ Sip trunking là gì?

Dịch Vụ Sip trunking là viết tắt của Giao thức khởi tạo phiên . Trunking SIP là một phương thức gửi giọng nói và các dịch vụ liên lạc hợp nhất khác qua internet. Nó hoạt động với một tổng đài có hỗ trợ IP (trao đổi chi nhánh riêng). Trunking SIP thay thế các đường dây điện thoại truyền thống hoặc PRIs (Giao diện giá chính).

Trước khi SIP trở thành một phương thức truyền tín hiệu thoại phổ biến và đáng tin cậy, các cuộc gọi điện thoại đã được thực hiện qua Mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN). PSTN là mạng của các đường dây điện thoại bằng đồng mà chúng ta thường liên kết với điện thoại trên mạng. Trực tiếp PSTN là mạng chuyển mạch, yêu cầu kết nối vật lý giữa hai điểm để hoàn thành cuộc gọi.
Đường truyền SIP là đường dây điện thoại ảo cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại qua internet cho bất kỳ ai trên thế giới có số điện thoại. Các trung kế SIP sử dụng mạng chuyển mạch gói, trong đó các cuộc gọi thoại được chia thành các gói kỹ thuật số và được gửi qua mạng đến đích cuối cùng.

Bảo Hiểm Xã Hội VNPT

Đầu Số Ngắn 8xxx

0838.00.66.33